1. Thành viên Ruby Family RUBYBAOAN.COM vui lòng đăng nhập để có thể XEM BÀI VIẾT MỚI NHẤT KHÔNG BỎ SÓT THÔNG BÁO nào từ FORUM như ai đó Tag bạn, Trả Lời bạn, gửi tin nhắn vào tường nhà bạn, inbox cho bạn, Like cmt của bạn, like ảnh album của bạn, Cmt ảnh Album của bạn, bạn nhận được điểm thưởng..vv.. v .. Hãy chọn LƯU MẬT KHẨU khi đăng nhập để không cần phải đăng nhập lại khi vào Forum lần sau nhé!

Lượt xem: 1.275

 1. Hương thảo
  Z yêu

  Hương thảo Moderator Staff Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng hai 2012
  Bài viết:
  5.116
  Đã được thích:
  5.238
  Giới tính:
  Nữ
  Nhìn chậu hoa tưởng chừng như rất phức tạp như thật ra cách làm vô cùng đơn giản nhé!


  Chuẩn bị

  [​IMG]


  - Vỏ hộp sữa nhỏ 180ml (rửa sạch và để khô)- Quả bóng xốp tròn đường kính 5cm- Chiếc que tre dài 11cm có đầu nhọn- Giấy màu: vàng và đỏ- Cỏ giả- Sáp xanh quấn cành hoa- Dây thừng loại nhỏ- Kéo, dụng cụ cắt hoa- Keo sữa, súng bắn keoCách làmBước 1:
  [​IMG]


  Cắt hộp sữa có chiều cao 3,5 cm làm chậu hoa, cắt tấm xốp nhỏ đặt vào bên trong vỏ hộp sữa làm đất trồng cây. Dùng súng bắn keo dán dây thừng vòng trong mặt trên tấm xốp và dán vòng bên ngoài chậu hoa. (Chú ý: khi dán dây thừng, bạn nhớ quấn đều và chặt tay cho đẹp nhé!)

  .Bước 2:
  [​IMG]


  Lấy sáp xanh quấn vòng quanh bên ngoài chiếc que làm cành hoa.Cắm đầu nhọn của chiếc que vào quả bóng và đầu còn lại vào trong phần đất xốp của chậu hoa, dùng súng bắn keo cố định tại vị trí cắm của chiếc que.
  [​IMG]


  Dùng súng bắn keo phủ lớp keo trên mặt đất xốp, đặt lớp cỏ giả trên lớp keo phủ kín mặt chậu.Bước 3:
  [​IMG]


  Lấy dụng cụ cắt hoa lớn màu đỏ, hoa nhỏ màu vàng, dùng keo sữa dán cố định bông hoa nhỏ trên bông hoa lớn, sau đó dùng tay nhẹ nhàng bóp các cách hoa vào trong tạo độ cong cho những cánh hoa. Tương tự bạn làm thêm nhiều bông hoa khác.Bước 4:
  [​IMG]


  Dán những bông hoa nhỏ lên quả cầu xốp, bắt đầu dán từ đỉnh trên của quả bóng, dùng súng bắn keo dán bông hoa ở giữa, tiếp theo dán 6 bông hoa xung quanh bông hoa nhỏ. Tiếp tục dán thêm những bông hoa khác. (Chú ý: khi dán đặt các bông hoa sát nhau để không tạo khoảng trống lớn làm xấu bông hoa).

  [​IMG]


  Tương tự như thế bạn dán những bông hoa còn lại phủ kín hết quả cầu xốp là chậu hoa hoàn thành.Hoàn thành

  Chậu hoa nhỏ xinh với cách làm đơn giản, nguồn nguyên liệu dễ kiếm và không tốn nhiều chi phí giúp bạn trang trí cho căn phòng thật nổi bật.
  [​IMG]


  Những cánh hoa vàng ẩn mình nổi bật trên nền đỏ của những cánh hoa lớn, chậu hoa khoe sắc rực rỡ trong ngày hè.
  [​IMG]


  Chúc các bạn thành công!

   
  doanbao.thang thích bài này.
 2. Bup be
  Angelic

  Bup be Design Staff Member

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2012
  Bài viết:
  2.121
  Đã được thích:
  2.698
  Giới tính:
  Nữ
  ước gì mình có dụng cụ cắt hoa =(( mình ko có :(( soa mà làm đây..cắt tay nó xí woắc à :((