1. Thành viên Ruby Family RUBYBAOAN.COM vui lòng đăng nhập để có thể XEM BÀI VIẾT MỚI NHẤT KHÔNG BỎ SÓT THÔNG BÁO nào từ FORUM như ai đó Tag bạn, Trả Lời bạn, gửi tin nhắn vào tường nhà bạn, inbox cho bạn, Like cmt của bạn, like ảnh album của bạn, Cmt ảnh Album của bạn, bạn nhận được điểm thưởng..vv.. v .. Hãy chọn LƯU MẬT KHẨU khi đăng nhập để không cần phải đăng nhập lại khi vào Forum lần sau nhé!
  [Soạn Tin Nhắn] GT 2 Gửi 9141 để ủng hộ cho Ruby và Chí Thiện trong chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí.Cám ơn các bạn!!

Lượt xem: 1.520

 1. huuhung_tiensinh
  A Hun Cái Nha

  huuhung_tiensinh Sáng Lập RuByBaoAn.Com Staff Member Administrator

  Tham gia ngày:
  12 Tháng 1 2011
  Bài viết:
  11.725
  Đã được thích:
  17.394
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các bạn, giáng sinh sắp đến rồi nên xu hướng làm ảnh cũng cần phải có chút lạnh giá mang hơi hướng mùa đông. Và tuyết là thứ không thể thiếu khi trang trí giáng sinh cho bức ảnh của bạn. Trên website và cả diễn đàn đã có nhiều chia sẻ bài tutorial hướng dẫn về tạo tuyết rồi. Tuy nhiên hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 bộ texture về tuyết, khiến cho việc tạo tuyết dễ hơn bao giờ hết, có thể nói là chọn mẫu có sẵn mà tạo tuyết cho bức ảnh thôi.

  Đây là bộ texture mình sưu tầm từ Google, sưu tầm khá là công phu vì phải search từng trang mới ra 1 texture và cuối cùng mình gom được tổng cộng là 26 texture tuyết với background chủ đạo màu đen :thenthung:
  Về cách sử dụng texture thì chắc không còn ai xa lạ gì đúng không nào? Vì là background màu đen và tuyết màu trắng nên các bạn chỉ việc chọn cho mình texture thích hợp và kéo lên ảnh, chọn chế độ blend mode là Screen hoặc Lighten thì sẽ thấy ngay kết quả.
  [​IMG]
  Bạn có thể chọn 1 trong 5 kiểu blend mode sau để áp dụng cho texture tuyết này, nhưng mình khuyến khích nên chọn Screen
  Các bạn xem qua 1 số hình ảnh demo cho bộ texture này nhé!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Đây là Cover Photo được áp dụng 1 trong những texture tuyết này
  [​IMG]